รู้ลึกเรื่องสมุนไพรไทย

สมุนไพรที่ดีที่สุดในพืชในสวนของคุณ

มีประโยชน์มากมายให้กับสมุนไพรที่มีการเจริญเติบโต สมุนไพรเป็นวิธีที่ดีในการเพิ่มเครื่องเทศและโทษที่จะรับประทานอาหารของพวกเขาช่วยให้คุณมีสุขภาพที่ดี, เพิ่มระบบภูมิคุ้มกันของคุณและมันเป็นวิธีที่ดีที่จะประหยัดเงิน สมุนไพรมีแนวโน้มที่จะมีราคาแพงมากและการเจริญเติบโตสมุนไพรของคุณเองได้วิธีที่ดีเพื่อลดค่าอาหารของคุณและประหยัดเงิน โดยการปลูกสมุนไพรของคุณเองคุณยังจะสามารถเข้าถึงสมุนไพรสดตลอดทั้งปี นอกจากนี้คุณยังสามารถเจริญเติบโตได้สายพันธุ์ที่แตกต่างกันของสมุนไพรที่ไม่ธรรมดา การเจริญเติบโตสมุนไพรของคุณจะถูกกว่ามากแล้วซื้อพวกเขา การเจริญเติบโตสมุนไพรเป็นประโยชน์มากและผ่อนคลาย สมุนไพรเป็นวิธีที่ดีเพื่อสุขภาพที่ดีและลดความเครียด นี้จะกระทำผ่านสวนที่มีประสิทธิภาพและน้ำมันหอมระเหย สมุนไพรเป็นเรื่องง่ายที่จะเติบโตและพวกเขาสามารถเติบโตได้ทุกที่และพวกเขาไม่จำเป็นต้องให้เวลามากและให้ความสนใจ สมุนไพรชนิดเช่นตัวเองเพียงพอที่พวกเขาจะสามารถเติบโตได้เกือบทุกที่รวมทั้งภาชนะบรรจุ        มีประเภทที่แตกต่างกันหรือชนิดของสมุนไพรและบางส่วนของเหล่านี้เป็นสมุนไพรและป่าดิบ มีหลายสายพันธุ์และชนิดของสมุนไพร นี่คือบางส่วนของสมุนไพรที่ดีที่สุดที่จะเติบโตในสวนของคุณ:        เพราโหระพา-มาในความหลากหลายของสายพันธุ์และทั้งหมดของพวกเขาที่ดีรวมทั้งโหระพาซึ่งมาจากทะเลเมดิเตอร์เรเนียน เพราเหมาะที่สุดในอุณหภูมิที่อบอุ่นและสภาพภูมิอากาศและดีที่สุดคือการปลูกมันในช่วงฤดูร้อน สมุนไพรนี้เป็นอย่างมากที่หลากหลายและสามารถนำมาใช้ในอิตาลีและเมดิเตอร์เรเนียนอาหาร มันเป็นสมุนไพรที่มากหวานและอร่อยและส่วนใหญ่จะใช้ในการปรุงอาหารซุปและซอสดังกล่าว

อ่านต่อ

สมุนไพรปลูกต้นไม้ 101 – ข้อมูลที่จำเป็นเพื่อการเรียนรู้ก่อนที่คุณจะเริ่มต้น

ประโยชน์ของสวนสมุนไพรสามารถสืบย้อนกลับไกลเท่าที่จะเท่าของชาวอียิปต์โบราณและจีนที่ใช้ของพวกเขาที่แตกต่างกันเช่นที่พวกเขามีวันนี้ ในการเขียนคำที่มีการอ้างอิงถึงการใช้ประโยชน์จากสมุนไพรย้อนกลับไปในยุคกลางพูดเฉพาะวิธีที่พวกเขาถูกนำมาใช้โดยหมอที่จะช่วยให้การรักษาผู้ป่วยโรคภัยไข้เจ็บของพวกเขา ยังคงอยู่ในยุคปัจจุบันเราใช้พวกเขาที่จะใช้อาหารบางครั้งอ่อนโยนของเราไปยังระดับใหม่ของประสบการณ์โดยเพิ่มสมุนไพรบางอย่างเพื่อพวกเขา        สมุนไพรสามารถนำมาใช้เพื่อตอบสนองความหลากหลายของวัตถุประสงค์บทบาทที่พบมากที่สุดพวกเขาดำเนินการในชีวิตประจำวันของคนส่วนใหญ่เป็นที่ของส่วนผสมในอาหารเพื่อเพิ่มรสชาติของอาหารของพวกเขา สำหรับสมุนไพรเพียงอย่างเดียวนี้ได้รับการพิจารณาสินค้าที่มีคุณค่าในครั้งที่ผ่านมา แต่ในเวลาที่พวกเขายังใช้ความสามารถในการรักษาของพวกเขาถูกต้องของนี้พืชสมุนไพรบางชนิดได้รับการยืนยันอื่น ๆ ได้รับการข้องแวะและอื่น ๆ ยังคงได้รับการมุ่งมั่นที่จะเป็นเช่นนั้นอันตราย จะมั่นใจได้ว่าสิ่งที่คุณสละไม่สามารถทำร้ายคุณถ้าคุณตัดสินใจที่จะใช้อะไร พวกเขายังได้ถูกนำมาใช้ในความหลากหลายของชาซึ่งบางคนอาจพิจารณาใช้ยาขณะที่คนอื่นอาจจะคิดว่าเป็นเครื่องดื่มเพิ่มความสดชื่น สุดท้ายเนื่องจากกลิ่นหอมและความงามของพวกเขาสมุนไพรบางส่วนได้ถูกนำมาใช้ก็เป็นสิ่งที่มีความงามเป็นส่วนหนึ่งของภูมิทัศน์หรือบนจอแสดงผลรอบ ๆ บ้าน        ในสวนที่คุณตัดสินใจที่จะเติบโตคุณสามารถเลือกจากจำนวนมหาศาลของสมุนไพรที่แตกต่างกันซึ่งทั้งหมดนี้สามารถนำมาใช้สำหรับจำนวนของการใช้งานใด ๆ คุณอาจตัดสินใจที่คุณสนใจมากที่สุดในการเจริญเติบโตสมุนไพรของคุณเพื่อวัตถุประสงค์เฉพาะเช่นความสุขกับการปรุงอาหารหรือเพื่อให้ชาจาก หรือคุณอาจตัดสินใจว่าคุณไม่สามารถตัดสินใจและเลือกแทนการปลูกเพื่อความหลากหลายของวัตถุประสงค์

อ่านต่อ

การใช้สมุนไพรสด

โบนัสจริงสวนสมุนไพรของคุณมีความสามารถในการตัดสมุนไพรสดใหม่ทุกวัน ชุดใหม่ของเพสโต้ไม่สามารถนำมาเปรียบเทียบกับขวด “เก็บซื้อ” เพสโต้ โปรดทราบว่ารสชาติของสมุนไพรที่มีอยู่ในน้ำมันในใบหรือลำต้นของสมุนไพรสด ด้วยเหตุนี้การที่ดีที่สุดคือการใช้สมุนไพรสดโดยเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้หลังจากที่คุณตัดพวกเขา        ถ้าคุณเก็บเกี่ยวมากกว่าที่คุณสามารถใช้ในสูตรของคุณวางสมุนไพรส่วนเกินในถุงซิปพลาสติกและเก็บในตู้เย็นของคุณ พวกเขาควรจะเก็บไว้ 5-7 วัน อุณหภูมิเย็นภายในตู้เย็นของคุณจะชะลอตัวลงการย่อยสลายของน้ำมันหอมสมุนไพรสดและช่วยให้คุณสามารถใช้ประโยชน์จากสมุนไพรเหล่านั้นในวันหรือดังนั้นแทนที่จะเพียงทิ้งให้พวกเขา        น้ำมันในใบสมุนไพรที่ค่อนข้างผันผวนและได้รับผลกระทบดังนั้นด้วยความร้อน ในsauté ed อาหารผมขอแนะนำให้คุณเพิ่มจำนวนเงินที่ต้องเรียกว่าในสูตรของคุณที่ท้ายของกระบวนการปรุงอาหารที่ ต้มและเดือดปุดหุ้นหรือซอสอาหารได้รับการรักษาตามปกตินั่นคือการเพิ่มสมุนไพรเมื่อเรียกร้องให้คำแนะนำในการเตรียมสูตร      

อ่านต่อ

องค์ความรู้การแพทย์แผนไทย และการใช้สมุนไพรเพื่อการดูแลสุขภาพด้วยตนเอง

ช่องทางติดต่อ Thaiherbclinic

สมัครสมาชิก ติดตามเรา

Copyright © thaiherbclinic. All rights reserved. LSM99

stima-logo3

Thaiherbclinic.com
พัฒนาระบบโดย