รู้ลึกเรื่องสมุนไพรไทย

ร่มสวนสมุนไพรอินทรีย์

เติบโตสวนสมุนไพรอินทรีย์เป็นโครงการที่น่ารื่นรมย์ พืชที่มีกลิ่นหอมไม่เพียง แต่ดูและกลิ่นที่ดี พวกเขาจะยังดีสำหรับเครื่องปรุงอาหาร        ร่มสวนสมุนไพรอินทรีย์มีข้อได้เปรียบของการเป็นรอบปีให้อุปทานอย่างต่อเนื่องของสมุนไพรสด สวนสมุนไพรอินทรีย์ในร่มสามารถมีขนาดเล็กเป็นกระถางไม่กี่บนขอบหน้าต่างหรือมีขนาดใหญ่เป็นเรือนกระจกที่เต็มไปด้วยภาชนะที่ทำจากสมุนไพรที่มีกลิ่นหอม        ทางเลือกสมุนไพร        มีหลายวิธีที่จะตัดสินใจว่าสมุนไพรเพื่อรวมไว้ในสวนสมุนไพรอินทรีย์ของคุณ นี่คือความคิดบางอย่างที่        1. อิตาลีสวนสมุนไพรพืชโรสแมรี่, ออริกาโน, โหระพายี่หร่าและกระเทียม

อ่านต่อ

สวนสมุนไพรการทำอาหารของคุณ

ความโรแมนติกของการดูแลสำหรับสวนสมุนไพรการทำอาหารที่น่าสนใจให้กับทุกชนิดของผู้คน ชาวเมืองมักจะปลูกสมุนไพรที่กินได้ในกล่องหน้าต่างและกระถางดอกไม้ในขณะที่คนที่รายล้อมไปด้วยที่ดินอาจปลูกและดูแลรักษาโหลทำอาหารที่แตกต่างกันและกลิ่นสมุนไพรหลาย การปรุงอาหารด้วยสมุนไพรได้รับความนิยมเสมอ สมุนไพรเพิ่มรสชาติของอาหารและสามารถเพิ่มชีวิตใหม่ในรายการโปรดเก่า        สมุนไพรทั้งหมดอยู่ที่เยี่ยมยอดง่ายที่จะเติบโตซึ่งได้ทำนานพวกเขาเป็นที่ชื่นชอบของชาวสวนทุก; สวนสมุนไพรการทำอาหารที่มีประโยชน์เพิ่มของการทำผลงานที่มีคุณค่าให้กับห้องครัว แทนการจ่ายเงินราคาสูงที่ร้านขายของชำหรือตลาดของเกษตรกรผู้ที่เติบโตอาหารสมุนไพรจะต้องตัดด้วยขากรรไกรไม่กี่ใบจากโรงงานเพื่อให้ได้รสชาติที่สดใหม่ที่พวกเขาต้องการสำหรับการปรุงอาหาร        การเลือกอาหารสมุนไพร        ที่จะได้รับประโยชน์สูงสุดจากสวนสมุนไพรของคุณทำอาหารเป็นสิ่งสำคัญที่คุณเลือกพืชของคุณอย่างชาญฉลาด ขณะที่ความคิดของพืชชนิดหนึ่งที่เพิ่มมากขึ้นอาจจะฟังดูน่าสนใจในตอนแรกถ้าคุณไม่ดูแลรสชาติของมิ้นท์แล้วคุณอาจจะไม่ได้รับการออกมากของการเจริญเติบโตมัน จะเลือกสิ่งที่อาหารสมุนไพรที่จะเติบโตคิดเกี่ยวกับชนิดของอาหารที่คุณชอบที่จะเตรียมความพร้อม ถ้าคุณชอบการทำอาหารอิตาเลี่ยนแล้วคุณมักจะใช้ออริกาโน, โหระพาและโหระพา การปรุงอาหารเมดิเตอร์เรเนียนทำให้การใช้งานบ่อยของผักชีฝรั่งและมิ้นท์และอาหารเนื้อสัตว์จะได้รับประโยชน์จากการเพิ่มมั่งคั่งของโรสแมรี่    

อ่านต่อ

สมุนไพรปลูกต้นไม้เคล็ดลับ – 9 เคล็ดลับในการออกแบบสวนสมุนไพร

การวางแผนสวนสมุนไพรสามารถเป็น บริษัท ร่วมทุนที่น่าตื่นเต้น เตียงสมุนไพรกลิ่นหอมอร่อยเพื่อให้พวกเขามีความยอดเยี่ยมที่จะได้ใกล้บ้าน แต่แน่นอนว่าเป็นไปไม่ได้เสมอ ทำความเข้าใจเกี่ยวกับการใช้งานของสวนสมุนไพรจะไปทางยาวต่อการวางแผนของสวน        สวนสมุนไพรมาในรูปทรงและขนาด สมุนไพรที่ปลูกในแปลงสวนผักในเตียงดอกไม้และในกระถางขนาดใหญ่และขนาดเล็ก เมื่อทุ่มเทพื้นที่สวนบางอย่างเพื่อให้สมุนไพรเจริญเติบโตจะมีมูลค่าการออกแบบสวนโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับพวกเขาเพราะสมุนไพรจะเลือกเป็นประจำและต้องเคลื่อนผ่านเตียง        การออกแบบสวนสมุนไพรของคุณ        มีหลายจุดที่จะต้องเก็บไว้ในใจเมื่อตั้งค่าสวนสมุนไพร ได้แก่ :      

อ่านต่อ

องค์ความรู้การแพทย์แผนไทย และการใช้สมุนไพรเพื่อการดูแลสุขภาพด้วยตนเอง

ช่องทางติดต่อ Thaiherbclinic

สมัครสมาชิก ติดตามเรา

Copyright © thaiherbclinic. All rights reserved.

stima-logo3

Thaiherbclinic.com
พัฒนาระบบโดย