รู้ลึกเรื่องสมุนไพรไทย

ที่สมบูรณ์แบบสำหรับสมุนไพรสวนสมุนไพรกระถาง

หากคุณเคยต้องการที่จะเติบโตสวนสมุนไพรกระถาง แต่ได้รับไม่แน่ใจเกี่ยวกับการที่สมุนไพรการปลูกในกระถางของคุณแล้วบทความนี้สำหรับคุณ ที่นี่เราจะหารือเกี่ยวกับสมุนไพรที่ดีที่สุดที่จะเติบโตในหม้อและสิ่งที่พวกเขาจะใช้สำหรับการ ประเพณีการทำอาหารและยาสมุนไพรชาวสวนต้องการที่จะเติบโตสมุนไพรของพวกเขาในกระถางเพราะพวกเขาสามารถเข้าถึงได้ง่ายสมุนไพรของพวกเขาและพวกเขามีโทรศัพท์มือถือ        ไม่เพียง แต่สามารถเจริญเติบโตสมุนไพรของคุณในกระถางนำมาใช้เพื่อการรักษาโรคหรือการทำอาหาร แต่พวกเขายังสามารถเพิ่มกลิ่นหอมสดในบ้านของคุณบนระเบียงของคุณเดินหรือที่ใดก็ตามที่คุณมีการเจริญเติบโตของพืชสมุนไพร สมุนไพรเกินไปสีที่สวยงามเปลือยเพิ่มตาจับสำเนียงที่บ้านของคุณเช่นกัน; เหล่านี้ประเภทของสมุนไพรที่รู้จักกันเป็นสมุนไพรไม้ประดับ        สมุนไพรดังต่อไปนี้แทนกัน แต่เป็นที่รู้จักกันดีที่สุดที่จะเติบโตในกระถาง:        สะระแหน่        มิ้นท์เป็นสมุนไพรที่ใช้สำหรับวัตถุประสงค์ทั้งยาและการทำอาหาร

อ่านต่อ

ตัวเองทำอาหารสมุนไพรจีน

จากประสบการณ์ส่วนตัวฉันรู้ว่าการทำอาหารสูตรสมุนไพรที่บ้านไม่ได้เป็นความคิดที่ดี หากคุณเคยมีแม่มดชงบนเตาหรือมีความคิดของการปรุงอาหารสมุนไพรของคุณเองนี่คือสิ่งที่คุณต้องพิจารณาก่อนการปรุงอาหารสมุนไพร        สมุนไพรจีนมีประเพณีที่ปรุงสุกในสูตรหรือกลุ่มของสมุนไพรมาต้มรวมกันในกระบวนการน้ำเดือดปุด ๆ และทำให้เครียดและดื่มเป็นชาแล้ว วันนี้การปรุงอาหารสมุนไพรที่บ้านไม่ได้เป็นจริงหรือความปลอดภัยมากที่สุดวิธีการที่จะรับสมุนไพรจีนเป็น Medicinals        การทำอาหารสมุนไพรดิบอาจจะฟังดูง่าย แต่ให้สำรวจบางส่วนของสิ่งที่สร้างความนี้ แรกของทุกเมื่อคุณซื้อสมุนไพรจีนดิบทำคุณทราบว่าผู้จำหน่ายของคุณมีการผลิต Certificate of Analysis หรือ (COA) บนชุดของสมุนไพรดิบ? รายการ COA ของผลของการทดสอบสำหรับสารพิษตกค้างโลหะหนักและแบคทีเรียเช่น

อ่านต่อ

วางขึ้นสวนสมุนไพรครัว – พื้นฐาน

ครัวสมุนไพรสวนเป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในวิธีการที่คุณสามารถเริ่มต้นสวนของคุณและการเติบโตของพืชสมุนไพรบางชนิดที่คุณสามารถใช้ในอนาคต ความนิยมของสมุนไพรที่เพิ่มมากขึ้นจะพุ่งสูงขึ้นมากขึ้นดังนั้นเมื่อประเทศเช่นอิตาลีและจีนแนะนำผลงานชิ้นเอกของการทำอาหารของพวกเขาที่มีภาระกับสมุนไพร ในความเป็นจริงเชฟผู้เชี่ยวชาญเผยให้เห็นว่าสิ่งที่ดีที่สุดการเตรียมอาหารในโลกวันนี้รวมถึงอาหารที่ปรุงสุกใช้บางพันธุ์ที่สำคัญมากของสมุนไพร ถ้าคุณวางแผนที่จะเติบโตสมุนไพรทั้งหมดที่คุณต้องทำคือการมีลานขนาดเล็กหรือสวน มันไม่จำเป็นต้องเป็นใหญ่เพราะพืชสมุนไพรที่สามารถเจริญเติบโตได้ทุกที่และบนดินประเภทใด วางขึ้นสวนครัวสมุนไพรยังสามารถช่วยลดพื้นที่ที่คุณต้องการเพียงเพราะคุณสามารถใช้หม้อหรือภาชนะ ถ้าคุณรักการใช้สมุนไพรมากที่สุดเท่าที่ฉันทำแล้วฉันเดิมพันที่คุณจะเห็นว่าสมุนไพรสดเสมอลิ้มรสดีกว่าคนที่พร้อมใช้งานในเชิงพาณิชย์ นอกจากนี้ยังจะมามีประโยชน์หากคุณจำเป็นต้องมีทางเลือกที่ปลอดภัยสำหรับการเจ็บป่วย วิธีที่คุณต้องการที่จะเปลี่ยนการทำอาหารของคุณด้วยสมุนไพรสดใหม่หยิบมาจากสวนของคุณเอง? มันง่ายมากที่จะทำและวางขึ้นสวนเฉพาะสำหรับสมุนไพรที่จะช่วยให้การเก็บเกี่ยวได้ง่ายและดูแลสะดวก!        สมุนไพรแบ่งเป็นต้นไม้และไม้ยืนต้น ผู้ที่ปลูกในช่วงฤดูปกติและตายเมื่อฮิตอุณหภูมิแช่แข็งที่เรียกว่าสมุนไพรประจำปี ตัวอย่างที่ดีที่สุดของประเภทของสมุนไพรผักชีผักชีฝรั่ง, Chamomile, มินท์, เผ็ดฤดูร้อนเชอร์วิล, โหระพาและผักชีฝรั่งนี้ ผู้ว่าปีนี้ยังเติบโตหลังจากนี้จะเรียกว่าพืชยืนต้น ทุกปีพวกเขาเพียง แต่ผลิตใบใหม่และยังคงเติบโต สมุนไพรชนิดนี้มีกระเทียม, มะนาว,

อ่านต่อ

องค์ความรู้การแพทย์แผนไทย และการใช้สมุนไพรเพื่อการดูแลสุขภาพด้วยตนเอง

ช่องทางติดต่อ Thaiherbclinic

สมัครสมาชิก ติดตามเรา

Copyright © thaiherbclinic. All rights reserved.

stima-logo3

Thaiherbclinic.com
พัฒนาระบบโดย