รู้ลึกเรื่องสมุนไพรไทย

เคล็ดลับที่ดีในการออกแบบสวนสมุนไพร

สมุนไพรสามารถปลูกได้ทุกที่ที่คุณต้องการ แต่มีการออกแบบสวนสมุนไพรทำให้มันน่าสนใจมากขึ้น หากคุณเป็นผู้ปลูกสมุนไพรเริ่มต้นคุณอาจมีคำถามบางอย่างเกี่ยวกับพื้นที่ที่จำเป็นและสมุนไพรที่เหมาะสมกับพืช อย่าทำผิดพลาดของการไม่คำนึงถึงแผนการการออกแบบของคุณโดยสิ้นเชิงเพราะคุณกำลังสับสนในหลายสิ่งที่คุณอ่านเกี่ยวกับการออกแบบสวนสมุนไพร ที่จะทำให้สิ่งที่ง่ายสำหรับคุณผมอยากจะแบ่งปันเคล็ดลับบางอย่างมีประสิทธิภาพในการออกแบบสวนสมุนไพร:        1. สถานที่ที่คุณต้องการที่จะเติบโตสมุนไพรของคุณหรือไม่ – คุณสามารถเลือกจุดที่มีแดดโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่อยู่ใกล้กับห้องครัว วิธีนี้สิ่งที่จะง่ายมากสำหรับคุณ ตัวอย่างเช่นคุณสามารถน้ำและบำรุงรักษาสวนของคุณในขณะที่คุณปรุงอาหาร ถ้าปัญหาของคุณคือพื้นที่ที่ จำกัด คุณสามารถเลือกที่จะเติบโตสมุนไพรของคุณในกล่อง สวนของคุณสามารถเป็นอะไรก็ได้ที่คุณอยากให้มันเป็น – การทำงานเป็นชุดยาหรือมีเสน่ห์เป็นเทพนิยาย        2. ขนาดที่เหมาะสมของสวนของคุณเป็นสิ่งสำคัญ

อ่านต่อ

สดสมุนไพรปลูกต้นไม้เป็นผู้ชนะแน่นอนว่าสำหรับมื้ออาหารอร่อย

สวนสมุนไพรสดเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมเพื่อเครื่องเทศขึ้นการทำอาหารของคุณนำช่อกลิ่นที่พอให้รสของคุณตา อาหารจำนวนมากจำเป็นต้องใช้เกลือและ “ไขมัน” ส่วนผสมเพื่อเพิ่มรสชาติให้กับอาหารนี้จำเป็นที่ไม่แข็งแรงสามารถทดแทนด้วยสมุนไพรธรรมชาติและอร่อยล้ำ สมุนไพรที่ทิ้งระเบิดกับสารต้านอนุมูลอิสระปกป้องร่างกายกับโรคมะเร็งและโรคหัวใจซึ่งเพียงแค่คำสั่งนี้ควรจะเพียงพอที่สวิทช์ได้อย่างรวดเร็วกว่าใคร        สมุนไพรแห้งสำหรับการปรุงอาหารของมนุษย์คือความโลภที่สามารถเข้าถึงและใน diverseness ใหญ่ในร้านขายของชำทุกที่ แต่มีไม่ได้เป็นความพึงพอใจของการปรุงอาหารเป็นสมุนไพรที่คุณได้เติบโตด้วยตัวคุณเอง ความสามารถในการรับใบขวาของพืชที่เป็นอาหารสดที่คุณเคยได้รับและมีอยู่อย่างต่อเนื่อง        เริ่มต้นขนาดเล็กถ้าคุณยังใหม่นี้และคุณจะได้รับความรู้สึกที่ดีกว่าในการสังเกตการเปลี่ยนแปลงของพวกเขาขณะที่พวกเขาเป็นผู้ใหญ่และเข้าใจความต้องการของพวกเขาน้อย หกสมุนไพรจารีตประเพณีที่มีง่ายดายในการเริ่มต้นด้วยการเป็นออริกาโน, โรสแมรี่, กระเทียม, โหระพา, tarragon และใบโหระพาแน่นอน ต่อมาเมื่อมีงานประจำที่ดีได้รับการจัดตั้งขึ้นโดยมีการเพาะปลูกครั้งแรกคุณอาจต้องการที่จะดำเนินการกับสะระแหน่, มินท์และผักชีฝรั่ง

อ่านต่อ

ความสุขของสมุนไพรชุดการ์เด้น

คุณเคยเรียนรู้เกี่ยวกับสิ่งใหม่และตัดสินใจว่าคุณต้องการที่จะมีส่วนร่วมมากขึ้นด้วย แต่ได้รับความผิดหวังและเลิกเพราะมันเป็นเรื่องยากเกินไปที่จะเริ่มต้น? ที่เกิดขึ้นกับฉันปีที่ผ่านมาเมื่อฉันตัดสินใจที่จะกลายเป็นสวนสมุนไพร เพื่อนบ้านให้ฉันบางโรสแมรี่สดๆจากพุ่มไม้ในบ้านของเธอและฉันก็ติดยาเสพติด รสชาติและกลิ่นหอมจับแฟนซีของฉันและฉันตัดสินใจแล้วและมีที่ฉันจะเติบโตของฉันเกี่ยวกับสมุนไพร ผมพบว่าสมุนไพรที่ง่ายต่อการเติบโตถ้าคุณรู้วิธี หลังจากที่เริ่มต้นเป็นครั้งเป็นคราวและหยุดผมค้นพบความช่วยเหลือที่ยอดเยี่ยมที่นำเสนอโดยชุดสวนสมุนไพร        มีความปรารถนาที่จะเติบโตสมุนไพรของคุณเองโดยไม่ต้องมีความรู้เกี่ยวกับวิธีการเริ่มต้นจะนำไปสู่ความยุ่งยากและความผิดหวัง มีหลายสิ่งที่จะต้องพิจารณาคือ สิ่งที่ประเภทของสมุนไพรที่คุณจะเติบโต มีหลายประเภทและการเรียนและแต่ละคนมีชุดของตัวเองต้องการ มีคำถามเกี่ยวกับสิทธิชนิดของดินปุ๋ยต้องการน้ำ ฯลฯ สมุนไพรควรจะเติบโตขึ้นจากเมล็ดหรือถั่วงอกคืออะไร? ชุดสวนสมุนไพรสามารถตอบคำถามเหล่านี้และอื่น ๆ อีกมากมาย พวกเขาสามารถช่วยให้ได้รับสวนสมุนไพรใหม่ออกไปเริ่มต้นบิน ชุดที่มีอยู่ที่ร้านสวนท้องถิ่นและออนไลน์      

อ่านต่อ