รู้ลึกเรื่องสมุนไพรไทย

สมุนไพรที่เจริญเติบโตในสวนของคุณ

ทำไมคุณต้องการที่จะเติบโตสมุนไพรในสวนของคุณ? สมุนไพรสดที่น่ากลัว ฉันรักเพียงแค่ใส่ใบโหระพาในแซนวิชทูน่าในสลัด สำหรับคนรักการทำอาหารสมุนไพรเป็นสิ่งที่พวกเขาต้องการความสดใหม่ สมุนไพรทำหน้าที่เป็นแหล่งสำคัญสำหรับปรุงรสในการเตรียมอาหาร สมุนไพรมีช่วงกว้างของการใช้งาน บางคนจะใช้สำหรับกลิ่นและเครื่องสำอางขณะที่คนอื่นเพื่อการรักษาโรค มีผลบังคับใช้สมุนไพรอายุรเวทและสมุนไพรรักษาจีนมีข้อบ่งชี้ของการเยียวยาโบราณ สมุนไพรบางคนจะเชื่อว่าจะมีเสน่ห์มนต์ขลังครอบครองและเรื่องราวอีกมากมายได้รับการเขียนเกี่ยวกับยาที่มีมนต์ขลัง สมุนไพรและเครื่องเทศที่ได้รับแหล่งสำคัญของการค้าระหว่างสหราชอาณาจักรและประเทศ        สมุนไพรของสมัยก่อนจะถูกค้นพบโดยวิทยาศาสตร์สมัยใหม่สำหรับน้ำหอมและบ่มความเจ็บป่วย บรรพบุรุษของเรารู้ว่าการใช้งานสำหรับเกือบทุกโรงงานไม่เป็นพิษป่า บางส่วนของพืชเหล่านี้เป็นสิ่งที่จำเป็นในสวนมากกว่าที่พวกเขาไม่เคยมีตู้เย็นหรือสารกันบูดที่ทันสมัย สมุนไพรเหล่านี้ทำหน้าที่ในหลายจุดประสงค์เช่นผ้าย้อมสีทอ, การจัดเก็บด้วยผ้าลินินเพื่อป้องกันแมลงและเพิ่มกลิ่นหอมรักษาหรือเสริมสร้างรสนิยมของอาหาร        สวนสมุนไพรเกือบคุณลักษณะที่สำคัญของบ้านของผู้บุกเบิก มุมซันนี่ของบ้านที่ถูกเข้าถึงได้อย่างง่ายดายเพื่อผลิตบ้านถูกนำมาปลูกด้วยสมุนไพรปรุงรส ป่า crafted

อ่านต่อ

รับผิดชอบในการเก็บเกี่ยวและยั่งยืนเครื่องจักรสมุนไพร

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของเป้าหมายของ บริษัท ของเราที่มีต่อการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ของเราเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม, แหล่งที่มาจากผู้ผลิตพื้นเมืองของเราไม่เพียง แต่ แต่เรามั่นใจว่าแต่ละขั้นตอนในกระบวนการการทำผลิตภัณฑ์ไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมในทางใดทางหนึ่ง เราฝึกเก็บเกี่ยวความรับผิดชอบและทำการเกษตรอย่างยั่งยืนของสมุนไพร วิธีที่คุณอาจจะถาม นี่คือขั้นตอนบางอย่างที่เราใช้เพื่อรักษาสถานะของป่าฝนธรรมชาติ        การเก็บรวบรวมสมุนไพร        เมื่อเก็บเกี่ยวสมุนไพรจากป่าฝนมันเป็นสิ่งสำคัญที่เราไม่ได้ก่อให้เกิดความเสียหายในระยะยาวใด ๆ ไปยังรัฐที่เปราะบางอยู่แล้ว กว่าการเก็บเกี่ยวและการไถพรวนกว่าที่ดินที่ได้รับการระบุว่าเป็นสาเหตุสำหรับรัฐที่ละเอียดอ่อนในปัจจุบันของระบบนิเวศของเรา ดังนั้นเราจึงให้แน่ใจว่ารถเกี่ยวข้าวที่เราแหล่งที่มาจากการยึดถือปฏิบัติตามกฎทั่วไปไม่กี่เมื่อเวลามาถึงสำหรับการเก็บเกี่ยวสมุนไพร        ที่สำคัญที่สุดคือการเก็บเกี่ยวสมุนไพรในเวลาที่เหมาะสม

อ่านต่อ

ข้อดีของสมุนไพรที่เจริญเติบโตด้วยตัวคุณเอง

เพิ่มสมุนไพรธรรมชาติของคุณเองจะนำประโยชน์มากมาย คุณอย่างรวดเร็วค้นพบเพียงวิธีการอันมันคือการเพิ่มสมุนไพรธรรมชาติของตัวเองมากโดยเร็วที่สุดเท่าที่คุณจะเริ่มเก็บเกี่ยวผลที่ได้จากการเก็บเกี่ยวครั้งแรกของคุณ จำนวนมากของประชาชนที่เริ่มต้นด้วยการเจริญเติบโตแม้จะเป็นพืชสมุนไพรไม่กี่ไม่เคยวางแผนที่จะหยุดและสวนสมุนไพรธรรมชาติทั้งหมดของพวกเขาโดยทั่วไปดูเหมือนจะเจริญเติบโตในแต่ละปี        หนึ่งในข้อดีที่แรกที่คุณได้รับจากการเพิ่มสมุนไพรของคุณเองเป็นเงินฝากออมทรัพย์เงินสด สมุนไพรสดที่ไร้สาระในวิธีการที่มีราคาแพงพวกเขาสามารถ มีเพียงหนึ่งเดียวภาชนะเล็ก ๆ น้อย ๆ ของสมุนไพรแห้งหรือสดบางครั้งค่าใช้จ่ายระหว่าง 3-7 ดอลลาร์ที่ร้านขายของชำ        เพียงแค่สำหรับหนึ่งดอลลาร์หรือเพื่อให้คุณสามารถที่จะซื้อแพ็คเก็ตทั้งเมล็ดที่อาจถือพืชจำนวนมาก บวกว่าการลงทุนหนึ่งดอลลาร์จะยังคงผลิตหลายชั่วอายุคน แม้ว่าคุณจะใช้เวลาในการค่าใช้จ่ายในบัญชีเช่นเครื่องมือเฉพาะพืชอาหารพร้อมกับค่าใช้จ่ายสวนอื่น ๆ ที่คุณยังคงต้องมีเงินออมเงินสดถ้าคุณเป็นคนที่ทำให้การใช้สมุนไพรสดบ่อย    

อ่านต่อ

องค์ความรู้การแพทย์แผนไทย และการใช้สมุนไพรเพื่อการดูแลสุขภาพด้วยตนเอง

ช่องทางติดต่อ Thaiherbclinic

สมัครสมาชิก ติดตามเรา

Copyright © thaiherbclinic. All rights reserved.

stima-logo3

Thaiherbclinic.com
พัฒนาระบบโดย