รู้ลึกเรื่องสมุนไพรไทย

เพาะปลูกสมุนไพรใน Jugs

ปัจจุบันการเพาะปลูกหรือการเจริญเติบโตของพืชสมุนไพรในเหยือกหรือภาชนะที่จะไม่ยากเมื่อเทียบกับการเพาะปลูกสมุนไพรในสวนหลังบ้านของคุณ ทุกสิ่งที่จำเป็นในการสั่งซื้อสำหรับชนิดของพืชที่จะเติบโตใด ๆ นอกจากนี้ยังจะต้องได้รับการกระทำและสมุนไพรในร่มของเรา มันไม่มีข่าวอีกต่อไปที่เราจะรู้ว่าสมุนไพรสามารถปลูกหรือภายในโตหรือใกล้กับห้องครัวของเราในเหยือกหรือภาชนะ        สมุนไพรเช่นเดียวกับพืชอื่น ๆ ต้องมีสามสิ่งที่สำคัญเหล่านี้จำเป็นสำหรับการเจริญเติบโตที่ดีต่อสุขภาพ: ดินน้ำและแสงแดด ปัจจัยสำคัญในการปลูกฝังทุกชนิดของพืชและเช่นเดียวกับพืชสมุนไพรโดยไม่คำนึงถึงว่าพวกเขาจะกลางแจ้งหรือในร่มที่ปลูกเป็นแสงแดด หน้าต่างทางทิศใต้หรือทิศตะวันตกหันหน้าไปทางคือที่ที่คุณสามารถมีแสงแดดจำเป็นสำหรับสวนของคุณในร่มหรือพืชสมุนไพรในเหยือกหรือภาชนะ สมุนไพรส่วนใหญ่ชอบที่จุดที่มีแดด แต่พืชสมุนไพรบางชนิดจะมีการปรับในพื้นที่สีเทา มีเกษตรกรผู้ปลูกสมุนไพรที่มีการใช้หลอดเป็นหลอดเติบโตเป็นอาหารเสริมแหล่งกำเนิดแสงสำหรับสมุนไพรในร่มของพวกเขา สมุนไพรในร่มของคุณต้องดินที่มีการระบายน้ำดีและ ‘ไม่รวยเกินไป’ คุณอาจจำเป็นสิ่งที่มีประโยชน์ต่อไปนี้สำหรับสมุนไพรในร่มของคุณ: ดินปลูกฆ่าเชื้อ – ประมาณสองส่วนของมันเป็นสิ่งจำเป็น; ทรายหยาบหรือ perlite

อ่านต่อ

วิธีการเหล่านี้สมุนไพรช่วยให้คุณหยุดที่เกิดขึ้นการติดเชื้อยีสต์

สำหรับคนที่มีการติดเชื้อยีสต์ที่เกิดขึ้น        เมื่อตอนที่ผมยังเป็นเด็กแม่ของฉันจะเทนักฆ่าวัชพืชใน dandelions จะพยายามที่จะปลูกหญ้ามากขึ้นในบ้านของเรา อย่างใดวัชพืชอื่น ๆ เช่น crabgrass กล้าและบัตเตอร์จะสปริงขึ้นในสถานที่ของพวกเขาแม้จะมีการใช้ซ้ำของสารเคมีกำจัดวัชพืชที่รุนแรง เหล่านี้วัชพืชอื่น ๆ ถาวรอื่น ๆ ในการยึดสนามหญ้ากว่า dandelions        วิธีวัชพืชปากแข็งเช่นการติดเชื้อยีสต์ที่เกิดขึ้น?      

อ่านต่อ

สมุนไพรชุดการ์เด้น – คู่มือการโง่ที่จะเริ่มต้นสวนสมุนไพรของคุณเอง

ดังนั้นคุณไม่เคยปลูกสมุนไพรเดียวในชีวิตของคุณ และคุณจะได้รับทุกกังวลและกระวนกระวายใจที่คิดว่าวิธีที่คุณควรไปเกี่ยวกับการทำมัน แต่คุณก็รักกลิ่นหอมและรสชาติของสมุนไพรสดในการปรุงอาหารของคุณและทำให้การเดินทางเป็นประจำเพื่อซูเปอร์มาร์เก็ตที่จะได้รับสมุนไพรสดของคุณ ผมขอร่วมกับคุณเป็นวิธีที่ง่ายมากที่จะได้รับคุณเริ่มต้นในการปลูกสมุนไพรที่คุณรักในเวลาที่สั้นที่สุด ผมหมายถึงชุดสวนสมุนไพร        การเจริญเติบโตสมุนไพรของคุณเองไม่ได้เป็นเพียงความสุขในตัวเอง แต่มันก็มีประโยชน์ต่อสุขภาพและเศรษฐกิจได้เป็นอย่างดี สุขภาพที่ชาญฉลาดคุณอยู่ในการควบคุมของสิ่งที่คุณกินสมุนไพรของคุณ … คุณจะมั่นใจได้ว่าสมุนไพรสดของคุณมีสารกำจัดศัตรูพืชฟรีและการรับประทานอาหารของคุณสมุนไพรสดจากสวนวิธีที่คุณใช้ประโยชน์จากทั้งหมด    สารอาหารจากพืชที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้ นอกจากนี้ยังทำให้ความรู้สึกทางเศรษฐกิจที่ดีที่สุดเท่าที่คุณจะได้ไม่ต้องซื้อสมุนไพรที่คุณชื่นชอบใด ๆ เพิ่มเติม        ชุดสวนสมุนไพรอาจจะทำให้รู้สึกดีกับคุณเพราะมันใช้เวลาวิจัยและคาดเดาจากการเพาะปลูกสมุนไพร คุณจะต้องตัดสินใจว่าระดับของสมุนไพรที่คุณต้องการที่จะเติบโต บางทีคุณอาจจะสนใจในการปลูกสมุนไพรการทำอาหารหรือบางทีสมุนไพรหรือแม้กระทั่งทั้งกลุ่มของสมุนไพรเพื่อตอบสนองความสุขของการดื่มชาสมุนไพรของคุณ (คุณสามารถโยนออกไปทุกคนถุงชาสมุนไพรจากซูเปอร์มาร์เก็ต!)

อ่านต่อ