เกี่ยวกับเรา

เว็บไซต์ Thaiherbclinic.com สร้างขึ้นด้วยจุดประสงค์อยากเผยแพร่ความรู้เรื่องหลักการการแพทย์แผนไทย สมุนไพรไทยและวิธีการใช้อย่างง่ายๆ จากภูมิปัญญาที่เป็นมรกดกตกทอดจากคนรุ่นเก่า ส่งต่อถึงคนไทยรุ่นใหม่ให้สามารถดูแลตัวเองและคนในครอบครัวเมื่อยามที่เจ็บป่วยเล็กๆ น้อยๆ ได้โดยไม่ต้องรอให้เจ็บป่วยมากๆ จนต้องไปโรงพยาบาล

Thaiherbclinic.com ไม่ใช่คลินิกรักษา หรือรับปรึกษาปัญหาสุขภาพใดๆ หรือเว็บไซต์ขายยาสมุนไพร

การเผยแพร่ข้อมูลบนเว็บไซต์ Thaiherbclinic.com เผยแพร่ลิขสิทธิ์แบบครีเอทีฟท์คอมมอนส์ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย (CC BY-NC-ND 3.0 TH) ท่านสามารถนำเนื้อหาไปใช้งาน เผยแพร่ต่อได้โดยไม่ต้องขออนุญาต แต่ต้องอ้างอิงที่มา เช่น ชื่อเจ้าของข้อมูลและรูปภาพ และ URL ของหน้าเว็บไซต์ที่นำข้อมูลไปใช้, ห้ามนำข้อมูลไปใช้เพื่อประโยชน์ทางการค้า และห้ามดัดแปลงเนื้อหาเมื่อนำไปเผยแพร่ต่อ

คุณสามารถรับรู้ข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับการแพทย์แผนไทยได้รวดเร็วทันใจ เพียงเข้าเว็บไซต์เราคุณจะได้สัมผัสถึงความรู้ของการแพทย์แผนไทยย์ อีกทั้งเสนอเรื่องราวต่าง ๆที่คุณยังไม่เคยรู้เกี่ยวกับการแพทย์แผนไทย

เมื่อคุณได้อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับการแพทย์แผนไทยจากเว็บไซต์นี้ คุณจะหลงเสน่ห์การเขียนเรื่องนี้อย่างไม่ทันตั้งตัวเพราะพวกเราผู้เขียนเว็บไซต์นี้ จะมอบข่าวสารความรู้ให้คุณแบบจุใจ ไม่มี limit คุณจะเปิดโลกทางการแพทย์แผนไทยย์มากยิ่งขึ้น

องค์ความรู้การแพทย์แผนไทย และการใช้สมุนไพรเพื่อการดูแลสุขภาพด้วยตนเอง

ช่องทางติดต่อ Thaiherbclinic

สมัครสมาชิก ติดตามเรา

Copyright © thaiherbclinic. All rights reserved. LSM99

stima-logo3

Thaiherbclinic.com
พัฒนาระบบโดย